Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phát hiện quan trọng của AHCC trong điều trị bệnh tình dục HPV

Phát hiện quan trọng của AHCC trong điều trị bệnh tình dục HPV

AHCC tăng sinh tế bào miễn dịch, kháng thể, giúp phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để ngăn ngừa sự phát triển lây lan của virus HPV – Sùi mào gà, suy giảm miễn dịch, virus ( cảm cúm, cảm lạnh…), viêm gan B, viêm gan C. Hãy cùng tìm hiểu phát hiện quan trọng của AHCC trong điều trị bệnh tình dục HPV qua bài viết này.

Virus HPV là gì?

HPV tên viết tắt của Human Papilloma Virus là một loại vi rút gây u nhú ở người, là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Rất có thể người bệnh sẽ bị mắc vi rút HPV trong cuộc đời nhưng không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào.

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, việc tiếp xúc và lây nhiễm lâu dài với các tuýp virus HPV nguy cơ cao có thể gây ung thư ở các bộ phận của cơ thể nơi virus HPV xâm nhập vào tế bào, chẳng hạn như ở cổ tử cung, hầu họng (phần họng ở phía sau miệng, phía sau khoang miệng cũng bao gồm 1/3 sau của lưỡi, vòm miệng mềm, thành bên và thành sau của họng và amidan), hậu môn, dương vật, âm đạo và âm hộ. Tại các bộ phận, các tế bào ung thư có thể tiến triển bất thường, nhân lên một cách bất thường và hình thành các khối u ác tính.

-> Thuốc chữa trị Sùi Mào Gà tại nhà hiệu quả nhất

AHCC là gì?

AHCC là một hợp chất được phát minh, nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản.

AHCC đã chứng minh được khả năng trợ giúp, điều trị, phối hợp hiệu quả cho các căn bệnh ung thư, nhờ khả năng phục hồi và kích thích hệ miễn dịch, tăng sinh tế bào miễn dịch.

AHCC (Hợp chất tương quan Hexose hoạt tính)
AHCC (Hợp chất tương quan Hexose hoạt tính)

AHCC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường đại học hàng đầu thế giới.

AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1.000 bệnh viện và các cơ sở y tế, đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hằng ngày.

Phát hiện quan trọng của AHCC trong điều trị bệnh tình dục HPV

Một nghiên cứu của Trung tâm Y tế Đại học Texas tại Houston, Mỹ, đã tìm ra rằng việc sử dụng AHCC có thể giúp phụ nữ có tiền sử mắc HPV nguy cơ cao và dai dẳng. Nghiên cứu này chia thành hai nhóm: một nhóm sử dụng AHCC trong 6 tháng đầu, sau đó chuyển sang giả dược trong 6 tháng tiếp theo; và một nhóm sử dụng giả dược trong 12 tháng. Kết quả cho thấy 63,6% bệnh nhân trong nhóm sử dụng AHCC trở nên âm tính với HPV.

TS Dược Judith A. Smith, người đứng đầu nghiên cứu, giáo sư Khoa Sản khoa, Phụ khoa và Khoa học sinh sản tại Trường Y khoa McGovern, Texas, cho biết việc sử dụng AHCC giúp loại trừ sự lây nhiễm HPV và giảm nguy cơ ung thư. Nghiên cứu này, cùng với nhiều công trình khác, đã chứng minh AHCC là an toàn.

Theo TS Smith, trong trường hợp nhiễm HPV dai dẳng, không có phương pháp điều trị nào khác ngoài việc chờ đợi. Bệnh nhân có thể thảo luận với bác sĩ về việc sử dụng AHCC làm một phương pháp hỗ trợ để củng cố hệ miễn dịch và loại trừ HPV.

-> Chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà cho nam và nữ

Kết Luận

HPV là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất tại Mỹ. Theo Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát Bệnh tật (CDC) của nước này, chỉ trong năm 2018, đã có khoảng 43 triệu người mắc HPV, trong đó nhiều người thuộc độ tuổi teen hoặc mới ngoài 20. Vi-rút HPV có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như mụn cóc ở khu vực sinh dục và thậm chí là nguyên nhân của nhiều loại ung thư. 

GS.TS Dược Judith A. Smith, Trưởng nhóm nghiên cứu, đã nhấn mạnh rằng việc bổ sung AHCC có thể giúp loại trừ sự lây nhiễm HPV và giảm nguy cơ phát triển thành ung thư. Ông cũng đề xuất rằng AHCC có thể là một phương pháp hỗ trợ an toàn và hiệu quả, đặc biệt là đối với những trường hợp HPV dai dẳng.

Phát hiện này đặt ra triển vọng về việc sử dụng AHCC như một lựa chọn tiềm năng trong điều trị và phòng ngừa bệnh tình dục HPV, mang lại hy vọng cho những người mắc phải vấn đề này. Tuy nhiên, cần thêm nhiều nghiên cứu và thử nghiệm để xác nhận và mở rộng các kết quả này.

Xem thêm: 4 điều phải biết về bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Rate this post