Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Thuốc Regonix 40mg điều trị ung thư trực tràng

Regonix 40mg là thuốc điều trị ung thư đại trực tràng, u đường tiêu hoá, ung thư gan. Thuốc có khả năng kìm hãm các quá trình bệnh lý như phát sinh khối u, ung thư, tế bào di căn và miễn dịch khối u, ngăn cản sự phát triển, di căn ung thư đặc biệt là ở trực tràng, mô đường tiêu hóa và gan. Dưới đây là thông tin về Thuốc Regonix 40mg điều trị ung thư trực tràng.

Thuốc Regonix 40mg điều trị ung thư trực tràng

Thông tin Thuốc Regonix 40mg

 • Tên thương hiệu: Regonix
 • Thành phần hoạt chất: Regorafenib 40mg
 • Hàm lượng: 40 mg
 • Dạng: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 28 viên
 • Nhà sản xuất: Beacon Pharma – Bangladesh
 • Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng 25 ° C, tránh ánh sáng trực tiếp và độ ẩm

Tác dụng của thuốc Regonix 40mg

Regonix 40mg là thuốc có thành phần chính Regorafenib, thuốc có công dụng điều trị ung thư đại trực tràng, u mô đệm đường tiêu hóa, ung thư biểu mô tế bào gan rất hiệu quả.

Hoạt chất regorafenib là một chất ức chế phân tử của nhiều kinase liên kết màng và nội bào liên quan đến các chức năng tế bào bình thường và trong các quá trình bệnh lý như phát sinh ung thư, phát sinh khối u, di căn và miễn dịch khối u.

Hoạt chất nhắm vào một số thụ thể khác nhau, từ đó ngăn chặn sự phát triển và lan rộng trong một khoảng thời gian của khối u và sự hình thành mạch sự phát triển của một nguồn cung cấp máu cho khối u.

Chỉ định của thuốc Regonix 40mg 

 • Dùng để điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) đã được điều trị trước đó bằng sorafenib.
 • Regorafenib được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư đại trực tràng di căn (CRC) trước đây đã được điều trị bằng hóa chất fluoropyrimidine-, oxaliplatin- và irinotecan
 • Chỉ định điều trị cho những bệnh nhân bị khối u mô đệm đường tiêu hóa.


Chống chỉ định của Regonix 40mg

 • Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc
 • Tăng calci huyết (hàm lượng calci tăng bất bình thường trong máu)
 • Tăng calci niệu (thải trừ calci quá mức trong nước tiểu)
 • Sỏi calci (sỏi thận)
 • Bất động lâu ngày kèm theo tăng calci huyết và/hoặc tăng calci niệu.
 • Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Cách dùng và liều dùng của Regonix 40mg


Liều dùng thuốc Regonix 40mg:

Liều khuyến cáo là 160mg thuốc regonix (bốn viên 40mg) uống mỗi ngày một lần trong 21 ngày đầu tiên của mỗi chu kỳ 28 ngày. Tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh tiến triển hoặcđộc tính không thể chấp nhận. Hủy bỏ bất kỳ thuốc không sử dụng 7 tuần sau khi mở chai.
Hiệu chỉnh liều thuốc Regonix 40mg: Nếu cần phải điều chỉnh liều, hãy giảm liều theo liều tăng 40 mg (một viên). Liều dùng hàng ngày thấp nhất được đề nghị của Regonix là 80 mg mỗi ngày.


Cách dùng thuốc Regonix 40mg:

Dùng vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Nuốt cả viên với nước 
Dùng sau bữa ăn ít béo có chứa ít hơn 600 caloris hơn 30% chất béo. 
Không dùng hai liều thuốc regonix như nhau trong ngày để bù cho một liều đã quên từ ngày hôm trước.
Thuốc cần được sử dụng theo chu kỳ và thường xuyên nhằm đạt mục đích hiệu quả cao nhất.
Không lặp lại liều sau khi nôn. Tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ.


Thận trọng khi sử dụng thuốc Regonix 40mg

 1. Không nên sử dụng thuốc nếu bạn từng mắc phải các vấn đề về sức khỏe sau: Bệnh về gan hoặc thận, Huyết áp cao, Vấn đề về tim mạch, Bạn chuẩn bị phẫu thuật hoặc vừa phẫu thuật gần đây
 2. Hãy thông báo cho bác sĩ của bạn nếu bạn bị nôn mửa, đau dạ dày, đi cầu với phân sẫm màu, đau, mẩn đỏ hoặc mụn nước trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân hoặc vết thương không lành, nhức đầu dữ dội, rối loạn mắt, phù, lú lẫn, mất trí nhớ hoặc bất kỳ thay đổi nào các triệu chứng tâm thần.
 3. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn bị đau ngực dữ dội có thể lan từ ngực xuống vai, cánh tay, lưng, cổ, răng, hàm hoặc dạ dày, cảm lạnh đột ngột đổ mồ hôi hoặc ngất xỉu.
 4. Không lái xe hoặc vận hành máy móc, nếu bạn gặp các triệu chứng liên quan đến điều trị có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung và phản ứng của bạn.
 5. Nam giới và phụ nữ có kế hoạch mang thai nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong khi họ đang dùng regorafenib trong 2 tháng sau khi ngừng dùng thuốc.

Các tác dụng khi dùng thuốc Regonix 40mg

Các tác dụng phụ sau đây thường gặp (xảy ra trên 30%) đối với bệnh nhân dùng regorafenib: Mệt mỏi, chán ăn, Tê bì chân tay, Tiêu chảy, lở miệng (viêm niêm mạc), Giảm cân, Nhiễm trùng, Tăng huyết áp, Thay đổi âm lượng hoặc chất lượng giọng nói.

Dưới đây là thông tin về Thuốc Regonix 40mg điều trị ung thư trực tràng. Thận trọng khi sử dụng thuốc này trong điều trị lâu dài hoặc bệnh nhân bị suy thận. Cần kiểm tra hàm lượng calci trong nước tiểu và máu. Hãy liên hệ bác sĩ để được tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ điều trị. 

Rate this post

Trả lời